GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

TƯ VẤN CHỌN VẢI THUN MAY ĐỒNG PHỤC

Kinh nghiệm may đồng phục

5/22/2017 3:16:42 PM

TƯ VẤN CHỌN VẢI THUN MAY ĐỒNG PHỤC

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhưng chưa biết chọn loại vải nào. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn những cách chọn vải thun may đồng phục cũng như kiến thức cơ bản về các dòng vải.

Chọn loại vải may đồng phục nhẹ, mềm 

 

Tư vấn cách chọn vải thun may đồng phục phù hợp


Chọn vải theo môi trường làm việc : Nếu môi trường làm việc nóng bức cần chọn những loại vải mỏng, thấm hút mồ hôi tốt như cotton, kate, lanh… Với nơi có độ ẩm cao, lạnh thì lựa chọn vải len, silk là tốt nhất vì có khả năng giữ ấm và hút ẩm.

 

Chọn vải theo chất lượng : Chọn loại vải nhẹ và mềm, khả năng đàn hồi tốt. Kiểm tra kỹ về hãng sản xuất xem có đúng không, thường thì mỗi công ty may sẽ có cách nhận biết thương hiệu riêng của họ. Không nên chọn vải quá đơn điệu hoặc có quá nhiều đường kẻ sọc.


Chọn vải theo mùa: Mùa hè ta nên dùng loại vải len sợi wool, linen, seersucker và cotton. Mùa xuân – hè nên chọn vải màu nâu vàng nhạt, vải cotton Gabardine nàu olive hoặc poplin. Blazer màu xanh biển cũng là một lựa chọn tốt. Mùa đông lạnh ta nên dùng loại vải dày, sần sùi, có cục nhỏ như vải canvas, vải bông dày, nhung kẻ, vải may áo choàng (covert cloth) và da bò để may đồng phục. Aó thường dài hơn áo bình thường một ít, eo cân đối, phần hông xòe ra, xẻ sâu bên hông, túi có góc


Chọn vải theo ngành nghề: Đồng phục công ty có 2 chất liệu vải chính thường dùng là vải lascote (áo phông đồng phục cổ bẻ) và vải cotton thô, lon mỹ, lon nhật (đối với đồng phục sơ mi).


Các loại đồng phục cơ bản


- Đồng phục cổ bẻ vải lascote: Vải màu đen, xanh tím than, nâu sẽ được các công ty liên quan đén kỹ thuật, sửa chữa, hay các quán cafe lựa chọn hàng đầu. Vải màu xanh dương, xanh cốm, vàng, đỏ thường phù hợp cho các công ty liên quan đến lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ thông tin.

 

- Đồng phục sơ mi : Được nhiều công ty lựa chọn vì nhìn sang trọng, lịch sự, mặc được cho cả mùa hè và mùa đông, có rất nhiều màu sắc và chất liệu vải cho chúng ta thoải mái lựa chọ và sáng tạo. Phong cách đồng phục năng động tinh nghịch thì ta lựa các màu như đỏ, đen, vàng, hồng cánh sen. Phong cách đặc biệt, độc đáo, lạ mắt, không đụng hàng thì ta lựa chon màu xanh rêu, tím than, hồng phấn…..

 


- Đồng phục công nhân lao động
: Quần áo bảo hộ lao động thường được làm vải kaki có độ bền cao, được sử dụng cho công nhân trong các nghành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Để làm đồng phục bảo hộ lao động thường chọn vải kaki nam định hoặc kaki băng zin.

 


Đồng phục bảo hộ lao động

 

Để có thông tin chi tiết cho từng trường hợp cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để có lựa chọn vải thun may đồng phục phù hợp nhất


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn