GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Tìm ở đâu địa chỉ may đồng phục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh?

May đồng phục

5/29/2017 10:04:12 PM

Tìm ở đâu địa chỉ may đồng phục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Đồng Phục Vải Thun là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất áo đồng phục. Sản phẩm do công ty mang lại không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành lại rất hợp lý.

Website công ty Đồng Phục Vải Thun 


Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, tổ chức, hội nhóm muốn đặt làm áo đồng phục bởi áo đồng phục là trang phục đồng nhất và quan trọng tại các cơ quan, tổ chức, do đó việc tìm một đơn vị may đồng phục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh là điều rất quan trọng. Chúng tôi, công ty Đồng Phục Vải Thun, chính là địa chỉ đáng tin cậy đó.

 

Vì sao Đồng Phục Vải Thun là đơn vị may đồng phục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh


Đồng Phục Vải Thun là công ty sản xuất áo đồng phục vải thun với đa dạng mẫu mã, chất lượng bền đẹp và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cung cấp áo thun với chất liệu được chọn lọc kĩ càng, thấm hút mồ hôi tốt, qua quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt, tay nghề dày dạn kinh nghiệm của hàng trăm công nhân, từng chiếc áo được may thủ công để đảm bảo chuẩn chỉnh từng đường kim mũi chỉ và chuẩn số đo nhất. Không chỉ vậy, màu sắc của vải cũng do xưởng sản xuất tự nhuộm bằng màu công nghiệp cao cấp nhất, đảm bảo sử dụng được lâu bền mà không lo bị phai màu. Chất lượng in ấn cũng được chú trọng đảm bảo các kĩ thuật in như in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt chỉ được sử dụng ở những xưởng may uy tín để cho ra chất lượng hình in sắc nét, bền đẹp, không bong tróc theo thời gian.


Đồng phục chất lượng tốt, giá cả tốt:


Với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, nếu ở những xưởng sản xuất khác giá thành sẽ cao tuy nhiên ở Đồng Phục vải Thun, mọi quy trình sản xuất từ dệt vải, nhuộm vải, may, in ấn đều do công ty chủ động thực hiện, do đó giá cả sản phẩm được giảm đến mức tối đa và cạnh tranh hơn với giá thị trường. Với sứ mệnh thực hiện những yêu cầu, đáp ứng những mong muốn của quý khách về một sản phẩm tốt, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân mình.

 


Đồng phục chất lượng tốt giá cả tốt

 

Công ty Đồng Phục Vải Thun tự hào là đơn vị may đồng phục chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty tọa tại số 307/29, Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, với toàn bộ quy trình sản xuất khép kín và được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi tin sẽ đem tới những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Công ty cũng đang ngày càng hoàn thiện để phát triển và tiến xa hơn nữa trong thị trường tương lai.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn