GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Ở ĐÂU CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đồng phục áo thun

5/22/2017 3:24:10 PM

Ở ĐÂU CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu may áo thun đồng phục hiện nay là rất lớn, chính vì vậy cũng có rất nhiều cơ sở chuyên may đồng phục áo thun mọc lên. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải dễ. Chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí lựa chọn địa cho các bạn tham khảo.

Màu sắc chất liệu vải tốt là yếu tố quan trọng 

 

1/ Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ chuyên may đồng phục áo thun giá rẻ mà chất lượng


Màu sắc chất liệu vải tốt

 

Đương nhiên nơi chuyên may đồng phục áo thun chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng loại sản phẩm có chất liệu vải tốt, đảm bảo sự thoáng mát, linh động không xù không nhăn. Hơn thế nữa màu sắc cũng phải đẹp, cầm màu, không phai. Có như vậy mới được coi là chất lượng.

 

Đường may tinh tế, chuẩn xác

 

Hãy thử tưởng tượng xem với một chiếc áo thun mà bạn mặc trên người có đường may cẩu thả, bừa bãi, chắc chắn lên dáng sẽ cực kì xấu thậm chí nhìn bạn sẽ thật tệ hại trong bộ đồng phục đó.


Như các bạn đã biết, những sản phẩm thời trang hàng hiệu như: Polo, Tommy… là hàng cao cấp bởi chính đường may và mũi chỉ với sự kiểm tra gắt gao để tạo nên sản phẩm cao cấp. Bởi vậy việc lựa chọn được địa chỉ chuyên may đồng phục áo thun có đội ngũ thợ với tay nghề lành nghề là cực kì cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo rằng từng đường kim mũi chỉ sẽ không bị sai lệch, chuẩn xác và tinh tế.


Truyền tải đúng thông điệp


Truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng hướng tới

 

Mỗi bộ đồng phục áo thun sẽ mang những thông điệp riêng mà từng công ty muốn truyền tải trong đó. Do vậy mà nơi chuyên may đồng phục áo thun nào có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thì mới có thể thiết kế ra các sản phẩm ưng ý đúng yêu cầu khách hàng.


2/ Cửa hàng đồng phục vải thun – chuyên may đồng phục áo thun chất lượng, giá rẻ


Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may áo đồng phục, tồn tại và phát triển dựa trên tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu để phục vụ đã được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại áo đồng phục với những mẫu thiết kế độc đáo, phù hợp với từng ngành nghề giúp đối tác có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất thị trường do hoàn toàn chủ động từ dệt, nhuộm, in, thêu và may áo. Thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn với số lượng lớn.


Để có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi tại cửa hàng chuyên may đồng phục áo thun của chúng tôi hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn