GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Nổi bật với áo thun đồng phục giá rẻ

Đồng phục áo thun

5/18/2017 2:31:04 PM

Nổi bật với áo thun đồng phục giá rẻ

Lựa chọn địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ, uy tín như Dongphucvaithun.vn, bạn sẽ thật sự hài lòng về cách những chiếc áo sau khi hoàn thành. Một chiếc áo đẹp, vừa vặn sẽ giúp nhóm bạn trở lên thật nổi bật.

Nổi bật với áo thun đồng phục 

 

Lên lịch cho chuyến đi chơi xa, tất cả các thành viên đều chung ý kiến muốn trong chuyến đi đó mọi người sẽ mặc cùng một kiểu áo thun như nhau. Nếu đi mua thì kiểu dáng không ưng ý và giá thành cao, mọi người bàn nhau tìm địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ để có được mẫu áo ưng ý và chi phí bỏ ra hợp lý. Dongphucvaithun.vn là điểm đến không thể bỏ qua.

 


1/ Khẳng định uy tín bằng chính sản phẩm.


Với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc mà chủ yếu là may đồng phục, dongphucthun.vn luôn nắm bắt được nhu cầu cũng như bắt kịp xu hướng thời trang của xã hội. Các loại đồng phục khác nhau từ đồng phục công ty, đồng phục gia đình, đồng phục nhóm... bất kỳ loại đồng phục nào cũng đều được sản xuất một cách tỉ mỉ nhất, và theo đúng với mong muốn của người sử dụng. Với các đơn đặt hàng dù là đơn may đồng phục cao cấp hay may áo thun đồng phục giá rẻ thì dongphucvaithun.vn cũng vẫn thực hiện đúng các bước làm yêu cầu để có thể có được sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

 

 

mẫu áo phông đồng phục cổ tròn tinh tế.


2/Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.


Sau nhiều đơn hàng may đồng phục lớp thì dongphucvaithun.vn nhận thấy, trong một tập thể để thống nhất form áo thì dễ nhưng lựa chọn lựa chọn hình trang trí trên chiếc áo thì sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau khiến mọi người khó đưa ra được thống nhất chung . Hiểu được những vướng mắc này của các bạn trẻ nên trước khi thống nhất đơn hàng thì dongphucvaithun.vn luôn đóng góp ý kiến và đưa ra những hình ảnh minh họa phù hợp nhất với lứa tuổi của các bạn trẻ, các thành viên có thể dễ dàng hơn trong việc thống nhất, lựa chọn được kiểu hình sẽ được thể hiện trên chiếc áo thun của lớp mình.

 

Đồng phục phông có cổ khỏe khoắn.


3/ Ưu tiên chất lượng, giá cả cạnh tranh.


Giá rẻ đồng nghĩa chất lượng kém và phục vụ kém, đây là suy nghĩ ăn sâu vào mỗi con người khi lựa chọn mua sản phẩm, tuy nhiên với dongphucaothun.vn bạn sẽ thấy hoàn toàn khác dù khách hàng có nhu cầu may với đơn đặt hàng loại cao cấp hay chỉ là may áo thun đồng phục giá rẻ thì cách thức và quy trình làm đều được thực hiện như nhau. Số lượng hàng, loại hàng, màu sắc, hình hiển thị luôn chuẩn theo đơn đặt may của khách cũng như thời gian giao hàng luôn chuẩn xác với đơn đặt hàng.


May đồng phục hãy đến với Dongphucvaithun.vn tại địa chỉ 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình, TP.HCM, với cách làm việc chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ may, in ấn hiện đại sẽ giúp những chiếc áo đồng phục của cả nhóm thật đẹp và nổi bật.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn