GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Nên may áo thun đồng phục ở đâu?

Đồng phục áo thun

5/17/2017 8:13:57 AM

Nên may áo thun đồng phục ở đâu?

Đặt may áo thun đồng phục ở đâu chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. Đến với Dongphucvaithun.vn, bạn sẽ thật sự bị thuyết phục.

Nổi bật với áo đồng phục.

 

Mùa hè sắp đến, bạn muốn thay những chiếc áo đồng phục dày của mùa đông bằng những chiếc áo thun đồng phục cho tất cả các thành viên công ty. Áo thun mềm mại vừa giúp mọi người thoải mái hơn khi làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc. Vấn đề đặt ra nên đặt may áo thun đồng phục ở đâu có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và giao hàng đúng thời gian nhất.

 

1/ Địa chỉ đặt may áo uy tín.


Trên thị trường may mặc hiện rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp phát triển lĩnh vực may áo đồng phục tuy nhiên, để có được sự tin tưởng của khách hàng và hợp tác lâu dài thì không phải cơ sở nào cũng có. Trong khi đó dongphucvaithun.vn luôn đáp ứng được tất cả những đơn đặt may áo thun đồng phục dù đơn hàng đó có cầu kỳ, khắt khe tiêu chuẩn như thế nào đi nữa, hàng đúng chất lượng, chất in đẹp nhất và giao hàng luôn đúng thời gian, số lượng theo hợp đồng.

 

Thân thiện hơn khi xuất hiện.

 

2/ Sản xuất khép kín, chất lượng đảm bảo.

 

Không chỉ sản xuất các đơn hàng áo thun đồng phục trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh xung quanh mà dongphucvaithun.vn còn đáp ứng được tất cả các đơn hàng đặt may áo thun đồng phục tới từ khách hàng khắp cả nước. Điều gì làm cho uy tín của dongphucvaithun.vn ngày càng được biết đến nhiều như vậy? Toàn bộ quá trình sản xuất ra một chiếc áo thun đồng phục từ khâu dệt, nhuộm màu, in hình và may áo đều được tự thực hiện do đó bất kỳ sản phẩm áo thun đồng phục nào được hoàn thành đều chỉn chu tới từng đường may, từng chi tiết hình in nhỏ.

 

 

Đường in rõ nét, cân đối.


3/ Đa dạng kiểu dáng và màu sắc cho áo đồng phục.


Khách hàng đặt may áo thun đồng phục có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng áo khác nhau mà không bị giới hạn kiểu dáng như nhiều cơ sở may mặc khác. Tại dongphucaothun.vn có thể may tất cả các dáng áo khác nhau từ cổ đứng, cổ tròn, cổ tim…, màu sắc áo luôn được cập nhật mới nhất bắt kịp xu hướng đồng phục trong nước. Thêm vào đó nhờ áp dụng nhiều kiểu in mới như in kỹ thuật số, in lụa, hình ảnh khách hàng lựa chọn sẽ được in rõ nét, màu sắc cân đối, những hình in logo công ty trên áo đồng phục được in cầu kỳ, chuẩn nét giúp nổi bật hẳn chiếc áo khi mỗi cá nhân măc lên người.


Để đặt may áo thun đồng phục các loại hãy đến với dongphucvaithun.vn, chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng khi gửi gắm những bộ đồng phục cho công ty mình.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn