GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

MAY ĐỒNG PHỤC LỚP Ở ĐÂU

May đồng phục

4/24/2017 9:12:36 PM

MAY ĐỒNG PHỤC LỚP Ở ĐÂU

Đồng phục không chỉ là trang phục đến trường hàng ngày của các bạn học sinh, sinh viên. Đó còn là một hình ảnh đẹp, ý nghĩa lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.

Đồng phục lớp thể hiện phong cách riêng của mỗi lớp

 

Đồng phục lớp tạo nên một hình ảnh đoàn kết, có hiệu ứng cao mỗi khi xuất hiện. Áo đồng phục lớp còn thể hiện nét cá tính, tinh nghịch của một thời học trò hồn nhiên trong sáng. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi cùng những câu slogan thể hiện cho tinh thần lớp của một thời không thể quên. 


Áo đồng phục cá tính, phong cách dễ dàng phối đồ và có thể mặc trong phạm vi rộng.

Những chiếc áo đồng phục lớp, mặc khi có hoạt động lớp: liên hoan, sinh nhật, thi đấu thể thao, dã ngoại sẽ có ý nghĩa gắn kết thành viên trong lớp, tạo sức mạnh tập thể. Áo đồng phục lớp thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, hình ảnh vui tươi, trẻ trung nên cũng rất dễ kết hợp quần áo để đi chơi, dạo phố…
Hè sang, phượng nở và tiếng ve rộn rã cũng là lúc báo hiệu mùa chia tay của các bạn học sinh. Những kỉ niệm còn dang dở, những vui buồn có nhau quãng thời học sinh chợt ùa đến, làm bao bạn học sinh xao xuyến, nức nở. Để lưu giữ lại quãng thời gian đẹp nhất, các bạn học sinh trao nhau những lưu bút, cùng nhau chụp những bức ảnh bên bạn bè, thầy cô, trường lớp. Đây cũng là lúc, các bạn học sinh cùng nhau thiết kế mẫu Đồng phục lớp và tìm kiếm địa chỉ may đồng phục lưu giữ kỉ niệm.


Áo lớp lưu giữ những kỉ niệm buồn vui thời học sinh
Áo lớp lưu giữ những kỉ niệm buồn vui thời học sinh

 

Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế áo lớp các bạn trẻ có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo. Có rất nhiều kiểu thiết kế áo lớp đẹp dành cho các bạn học sinh tham khảo như: Áo cổ tròn, áo cổ bẻ, áo in hình 3D,áo có mũ, áo in hình con giáp. Từ những kiểu thiết kế cơ bản này, các bạn thoải mái sáng tạo, thiết kế theo phong cách riêng, độc, lạ của lớp mình. Sau khi đã tham khảo, bàn luận cùng thiết kế mẫu thiết kế áo lớp ưng ý, việc tiếp theo là tìm địa chỉ may đồng phục uy tín để biến thiết kế đó thành những chiếc áo lớp đẹp và độc mà giá lại “hạt dẻ”.
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nhận dịch vụ làm áo đồng phục, áo lớp với giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên, đây là các đơn vị làm dịch vụ trung gian chứ không chuyên về sản xuất may mặc. Vậy nên đặt làm áo lớp ở các địa chỉ này sẽ không uy tín, áo in dễ bị phai màu, chất lượng không đảm bảo.


Chọn địa may đồng phục uy tín
Chọn địa may đồng phục uy tín


Đến với dongphucvaithun.vn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. dongphucvaithun.vn hiểu rõ nhu cầu và tâm lý khách hàng, đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với dây chuyền may mặc khép kín ( từ khâu dệt vải đến thành phẩm). Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn