GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Màu sắc cho những chiếc áo phông đồng phục đẹp.

Đồng phục vải thun

5/25/2017 9:24:22 PM

Màu sắc cho những chiếc áo phông đồng phục đẹp.

Một chiếc áo phông đồng phục với màu sắc phù hợp sẽ góp phần tăng thêm tinh thần cho cả một tập thể, tạo ấn tượng khó phai với người đối diện. Không có lý do gì lại không lựa chọn áo đồng phục.

Đồng phục nhóm đẹp 

 

Ngoài sự thoải mái khi diện những bộ đồng phục thì một áo phông đồng phục còn giúp nâng tinh thần hợp tác, đoàn kết ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Việc lựa chọn màu sắc cho chiếc áo đồng phục nhóm là vô cùng quan trọng để có thể mang lại hồn cho chiếc áo.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, hôm nay Dongphucvaithun.vn sẽ chia sẻ những ý nghĩa riêng biệt của từng màu sắc khác nhau để các tập thể, công ty có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc thể hiện trên chiếc áo phông đồng phục đúng với tinh thần, không gian mà tập thể xuất hiện.

 

 

  • Gam màu trắng.

 

 

Đồng phục nhóm đẹp.


Màu trắng là màu được khách hàng ưa chuộng nhất khi thiết kế áo đồng phục, màu trắng thể hiện sự tinh khôi, dịu nhẹ và mát mẻ khi mặc. Khi lựa chọn màu áo trắng thì lựa chọn hình hay chữ in trên áo cũng cực kỳ dễ nổi bật. Nếu sử dụng áo phông đồng phục màu trắng cho một sự kiện giới thiệu sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm sẽ cực kỳ nổi bật, dễ thu hút người xem.

 

  • Gam màu đen.

 

Gam màu đen

 

Áo nhóm đẹp.


Gam màu này là gam màu thời trang và không bao giờ lỗi mốt. Màu đen thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, và linh hoạt. Sử dụng gam màu này để thiết kế áo phông đồng phục thì tất cả mọi cá nhân đều có thể mặc, vừa dễ kết hợp trang phục lại dấu dáng cực kỳ hiệu quả.

 

  • Gam màu hồng

 

Gam

 

Trẻ trung và đầy cá tính.


Màu hồng là màu đại diện cho sự nhẹ nhàng, nữ tính và khỏe khoắn. Gam màu này thường được lựa chọn để thiết kế các loại áo đồng phục cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm, mỹ phẩm…

 

  • Gam màu đỏ

 

Trẻ trung và đầy cá tính

 

Nổi bật với màu đỏ.


Màu đỏ tượng trưng cho đam mê và sự thống trị, màu này được sử dụng nhiều để thiết kế áo đồng phục cho các đội bóng đá. Các sự kiện mới cần ra mắt, tạo ấn tượng mạnh thì gam màu đỏ là gam không lên bỏ qua.

 

  • Gam màu vàng

 

Đồng phục nhóm đẹp

 

Rực rỡ đầy sức sống.


Màu vàng thể hiện cho sự tỉnh táo và thống trị, gam màu khá mạnh và cá tính. Khi sử dụng đồng phục màu vàng lên kết hợp đan xen thêm những đường nét cánh tay hoặc viền áo khác màu sẽ khiến bộ đồng phục dễ dàng nổi bật ở bất cứ không gian nào.

 

  • Gam màu xanh dương

 

Áo nhóm đẹp


Đồng phục rẻ, đẹp.


Gam màu này biểu thị cho sự tin tưởng và ấm áp. Màu sáng dịu do vậy ai cũng có thể mặc được. Các bộ đồng phục màu xanh dương cự kỳ thích hợp cho các buổi quảng bá hình ảnh, tình nguyện…


Trên đây là những chia sẻ của Dongphucvaithun.vn. Mong rằng nó sẽ giúp các tập thể, công ty có thể lựa chọn được kiểu màu phù hợp cho bộ đồng phục làm tôn lên tinh thần mà bộ đồng phục hướng tới.

 


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn