GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Kĩ thuật in kĩ thuật số công nghệ hiện đại trên áo thun

Kinh nghiệm may đồng phục

5/26/2017 1:55:32 PM

Kĩ thuật in kĩ thuật số công nghệ hiện đại trên áo thun

In kĩ thuật số công nghệ hiện đại là một trong những công nghệ in cao cấp mà chỉ những xưởng sản xuất chuyên nghiệp, quy trình sản xuất uy tín mới sử dụng. Công nghệ in này sẽ cho ra đời những sản phẩm mãn nhãn.

Công nghệ in kĩ thuật số hiện đại, tiên tiến 


Ngày nay nhu cầu sử dụng đồng phục áo thun ngày càng trở nên nhiều và phổ biến, đặc biệt ở các cơ quan, tổ chức hầu như đều có quy định mặc áo đồng phục khi làm việc. Chất lượng, mẫu mã của một chiếc áo được cho là đẹp sẽ được đánh giá trên nhiều tiêu chí, trong đó kĩ thuật in là rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều vẻ đẹp hình thức của chiếc áo và in kĩ thuật số là kĩ thuật in hiện đại nhất hiện nay.


In kĩ thuật số là gì?


In kĩ thuật số là kĩ thuật in mới nhất với công nghệ được nhập khẩu, với kĩ thuật in này cần sử dụng máy in áo kĩ thuật số Polyprint và in trực tiếp hình ảnh lên áo. Kĩ thuật in này có thể thực hiện với các hình khó và cho ra một chiếc áo có hình ảnh sắc nét nhất.

 

 

Ưu điểm của công nghệ in kĩ thuật số


In kĩ thuật số có thể thực hiện đươc trên mọi loại vải dày mỏng như len, nỉ đến thun, cotton mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Đồng thời in kĩ thuật số có thể thực hiện với mọi hình khó, phức tạp, nhiều màu sắc, hình có hiệu ứng chuyển màu,… mà những kĩ thuật in khác không thể thực hiện được hoặc nếu có thì hình in rất xấu. In kĩ thuật số phù hợp với các hình như người, phong cảnh,… cho ra sản phẩm với màu sắc chân thực, sắc nét, xử lí màu một cách tinh tế và mịn màng nhất. Tuy nhiên, in kĩ thuật số đòi hỏi kĩ thuật khó do đó sẽ đẩy cao bảng giá may đồng phục lên một mức cao hơn bình thường, bởi một lô áo in lụa chắc chắn sẽ có giá thấp hơn một lô áo in kĩ thuật số. Do đó bảng giá may đồng phục bằng kĩ thuật in kĩ thuật số cũng là yếu tố khiến khách hàng cân nhắc.

 


In được các hình ảnh với chi tiết khó

 

Hiện nay, in kĩ thuật số là công nghệ in cao cấp và hiện đại nhất tại Đồng Phục Vải Thun, sản phẩm làm ra sẽ có hình ảnh rất đẹp, chân thực, sắc nét và bền. Tuy có giá cả cao hơn những chiếc áo được in bằng kĩ thuật khác, nhưng công ty chúng tôi cũng rất cố gắng trong việc điều chỉnh bảng giá may đồng phục in kĩ thuật số ở mức phải chăng nhất có thể, đảm bảo phù hợp điều kiện tài chính của từng đối tượng.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn