GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

IN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN – DIỆN ÁO MỚI CHO CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC

Đồng phục áo thun

5/19/2017 10:21:30 AM

IN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN – DIỆN ÁO MỚI CHO CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC

In đồng phục áo thun tại dongphucaothun.vn mang lại cho quý khách hàng những chiếc áo với hình ảnh chân thưc, đa sắc màu, hình ảnh chân thực từ mọi góc nhìn với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời.

Áo in bằng công nghệ in lụa 

 

Nhiều khi bạn cảm thấy khá bực mình với những chiếc áo thun có hình in bị bong tróc, mất nét, trải qua thời gian sử dụng hình ảnh bị mờ nhạt biến dạng. Bạn lo ngại rằng chiếc áo thun đồng phục nhóm của mình khi in hình cũng bị như vậy? Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ in đồng phục áo thun hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay các bạn nhé.


Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang được trang bị những thiết bị in áo thun đồng phục rất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu ngày một khắt khe của các thượng đế. Tại dongphucaothun. Vn hiện nay có ba loại hình in áo đó là in lụa, in kĩ thuật số và in chuyển nhiệt:


• In lụa là loại hình in truyền thống. In lụa hoạt động theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thẩm thấu qua lưới in rồi thẩm thâú tới vải. Loại hình in này thường sử dụng mực gốc nước để in những loại mực khác thường cho hình ảnh bị nhòe hoặc nhanh trôi. Khi in bằng loại mực này lên áo vải áo vẫn giữ được độ mềm, không gây mùi khó chịu và độc hại. Khi in bằng loại hình in lụa hình ảnh in rõ nét, nổi bật trên bề mặt, màu in không bị lệch theo màu áo. Nhưng loại hình in này chỉ in được hình ảnh đơn sắc và chỉ in được trên một vài loại vải

 

• In kĩ thuật số là công nghệ in sử dụng máy in Polyprint. Với công nghệ in này banj có thể in những hình ảnh phức tạp, màu sắc đa dạng, thích hợp với mục đích in chân dung, phong cảnh, lo go. Điều đặc biệt của công nghệ in kĩ thuật số là bạn có thể in hình trên một chiếc áo đã hoàn thiện mà không phải in trên vải như loại hình in thủ công như trước đây nữa.

 

Áo in bằng công nghệ in kĩ thuật số


• In chuyển nhiệt là loại hình in khá đặc biệt, với hình thức in này mực in sẽ thẩm thấu vào từng sợi vải nên màu sắc của hình ảnh sẽ vô cùng sống động và chân thực. Hình ảnh rõ nét và có độ bền cao. Ngay cả khi bạn dùng bàn là hay thuốc tẩy thì hình ảnh trên áo vẫn nguyên vẹn, không bị bong tróc hay mất hình dưới tác động của thuốc tẩy.

 

 

Quy trình in áo theo công nghệ in chuyển nhiệt


Bằng công nghệ in đồng phục áo thun hiện đại chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những chiếc áo chất lượng hình ảnh chân thực từ mọi góc nhìn. Với những thông tin cơ bản về những loại hình in hiện đại của công ty chúng tôi hi vọng bạn đã có những lựa chọn cho riêng mình. Rất hân hạnh được phục vụ những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn