GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

In chuyển nhiệt trên áo thun – Kĩ thuật in tiện lợi và sắc nét

Kinh nghiệm may đồng phục

5/26/2017 1:59:20 PM

In chuyển nhiệt trên áo thun – Kĩ thuật in tiện lợi và sắc nét

Công nghệ in chuyển nhiệt là kĩ thuật in mới và có nhiều ưu điểm khi trong kĩ thuật in áo. Sản phẩm của kĩ thuật in chuyển nhiệt khá sắc nét và đặc biệt rất bền.

Công nghệ in chuyển nhiệt bằng giấy chuyển nhiệt và máy ép nhiệt độ cao 


In chuyển nhiệt là kĩ thuật in khá đơn giản và tiện lợi, dễ dàng in hình trực tiếp lên áo để cho ra sản phẩm với hình ảnh đẹp sắc nét. Tuy đây là kĩ thuật in cơ bản và đơn giản nhưng không phải xưởng sản xuất nào cũng in được những chiếc áo với hình ảnh chất lượng.

 

In chuyển nhiệt là gì?


In chuyển nhiệt là kĩ thuật in đơn giản bằng cách sử dụng giấy chuyển nhiệt và máy ép công nghiệp nhiệt độ cao. Với kĩ thuật in này, ta chỉ cần in hình ảnh muốn in từ máy tính lên giấy chuyển nhiệt, rồi sau đó dùng máy ép nhiệt độ cao in trực tiếp hình từ giấy chuyển nhiệt lên áo. Kĩ thuật in này rất dễ dàng, tiện lợi mà vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng.

 

 

Ưu điểm của kĩ thuật in chuyển nhiệt


Hình ảnh sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt có ưu điểm vượt trội là độ bền cao, in lên vải và thậm chí không bao giờ phai khi giặt hoặc sử dụng lâu theo thời gian. In chuyển nhiệt rất phù hợp để in những hình có chi tiết phức nhỏ, phức tạp, nhiều hoa văn, màu sắc sống động lại dễ dàng thực hiện mà vẫn cho ra sản phẩm với hình ảnh có màu sắc đẹp, tươi tắn và lâu bền. Đồng thời, nguyên liệu sử dụng trong kĩ thuật in chuyển nhiệt rất rẻ do đó bảng giá may đồng phục vải thun bằng in chuyển nhiệt được giảm thiểu tối đa, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, kĩ thuật in chuyển nhiệt có một nhược điểm đó là chỉ in được hình ảnh đẹp trên cái loại vảo có màu sắc sáng như trắng hay hồng, điều này ảnh hưởng khiến hạn chế sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng.

 


In chuyển nhiệt chỉ in được trên áo sáng màu


Bảng giá may đồng phục vải thun là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do đó với kĩ thuật in chuyển nhiệt quý khách không phải lo lắng về điều đó bởi in chuyển nhiệt có chi phí rẻ hơn các kĩ thuật in khác như in kĩ thuật số, do đó bảng giá may đồng phục vải thun bằng kĩ thuật in chuyển nhiệt cũng có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng. Tại Đồng Phục Vải Thun, kĩ thuật in chuyển nhiệt được thực hiện chuyên nghiệp và sử dụng loại giấy tốt nhất, bởi chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp nhất tới tay quý khách hàng.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn