GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Gắn kết nhóm với áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun

5/18/2017 2:24:34 PM

Gắn kết nhóm với áo thun đồng phục

Chuyến du lịch với đầy đủ các thành viên nhóm sẽ càng ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của những chiếc áo đồng phục nhóm. Hãy cùng tạo ra sự gắn kết cho cả nhóm, lưu giữ được những hình ảnh đẹp cho của chuyến đi bằng chiếc áo đồng phục nhóm.

Cùng nhau vui chơi thoải mái.

 

Nhóm đi du lịch ngoài trời chắc hẳn sẽ có nhiều trò chơi với nhau, ngoài chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm thì trò ném bóng màu vào nhau luôn mang lại cho người chơi những phút giây chạy nhảy, cười đùa thoải mái nhất. Những chiếc áo sau cuộc chiến bóng màu sẽ chẳng còn giữ lại được màu sắc như chủ nhân mong muốn nữa, những chiếc áo đó sẽ khó có thể giặt sạch cũng như mặc lại. Chính vì những lý do đó nên tìm địa chỉ nhận may đồng phục áo thun giá rẻ nhất luôn được các bạn trẻ liên tục tìm kiếm

 

Để chuyến du lịch được chuẩn bị chu đáo nhất thì phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Khi muốn lựa chọn áo nhóm thì vấn đề khiến nhóm khá vất vả đó là, với thời gian gấp, số lượng áo cần nhiều mà đi mua chi phí khá cao lại không ưng ý, tìm địa điểm nhận may đồng phục áo thun với điều kiện may nhanh thì chắc chắn chi phí sẽ bị đẩy lên khá nhiều. May thời gian ngắn nhưng chất lượng áo cùng dáng áo và màu sắc luôn được dongphucvaithun.vn ưu tiên hàng đầu và quan trọng giá thành may áo không thể cạnh tranh được hơn, đây là địa điểm may mà rất nhiều nhóm bạn trẻ đã lựa chọn.

 


Lưu giữ những hình ảnh thân thương với áo đồng phục


Hoạt động nhóm nên sẽ có khá nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề may đồng phục như thế nào, nên may áo có cổ hay không cổ? Hình in nên in hình gì? Và nhiều ý kiến như: “theo tớ thì bọn mình may áo màu A, màu B… hợp đấy?, Tớ thấy hình này nhóm mình để đẹp này…” quá nhiều ý kiến nên khó đưa ra lựa chọn. Để giúp các bạn trẻ, cơ sở may đồng phục sẽ dựa trên các ý kiến, đưa ra thêm những lựa chọn để các thành viên nhóm có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhất.

 

Cùng nhau tạo kỷ niệm tuổi học trò.

 


Đa số khi may áo các nhóm thường chỉ quan tâm đến dáng áo, đến hình ảnh trên chiếc áo nhóm là chính. Vấn đề là đây, để có thể hòa cùng nhau vui chơi, chạy nhảy thì quyết định lại ở chất liệu may áo, vấn đề này các bạn trẻ lại ít quan tâm đến hơn. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, khi nhận may đồng phục áo thun nhất là đồng phục áo thun giá rẻ thì đội ngũ tư vấn của dongphucvaithun.vn sẽ liên lạc để nắm rõ kiểu áo khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng chưa biết lên chọn may loại đồng phục nào, màu sắc và đặc biệt là chất liệu nào phù hợp thì đều có nhân viên nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn và nên được kiểu áo phù hợp nhất, chất liệu mặc thoải mái nhất. Khi thởi mái trong trang phục nhóm bạn sẽ thoải mái quậy tung trời trong chuyến đi của nhóm.


Hãy để những chuyến dã ngoại của nhóm luôn tràn ngập tiếng cười, tình bạn luôn được gắn kết và bền chặt. Hãy lưu giữ nhiều hơn những kỷ niệm ở bất kỳ lứa tuổi nào và đó là món quà vô giá.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn