GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng Phục Vải Thun – sản phẩm giá rẻ và chất lượng

Đồng phục vải thun

5/26/2017 9:06:43 PM

Đồng Phục Vải Thun – sản phẩm giá rẻ và chất lượng

Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng về chất lượng áo đồng phục và dịch vụ báo giá may đồng phục áo thun của công ty Đồng Phục Vải Thun.

Áo thun chất liệu tốt 


Đồng phục vải thun đang ngày càng trở nên phổ biến và thịnh hành hơn bởi tính đồng đều về hình thức và sự tiện lợi khi sử dụng của nó. Bên cạnh chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì báo giá may đồng phục áo thun cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm. 

Áo thun chất lượng tốt 

Đồng Phục Vải Thun SK là công ty chuyên sản xuất đồng phục với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra hàng loạt đều được đồng đều về chất lượng bởi công ty thực hiện quy trình sản xuất khép kín và được quản lý rất chặt chẽ. Đồng Phục Vải Thun SK có các tiêu chí để may một chiếc áo đồng phục đẹp đó là: từng đường kim mũi chỉ phải được may thủ công cẩn thận, màu sắc bền đẹp không phai màu trong khi sử dụng, hình in ấn trên áo phải sắc nét, bền chắc, không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng, chất liệu vải tốt, thoáng mát, mỏng nhẹ, thấm hút tốt, bên cạnh đó bao bì sản phẩm cũng rất được chú trọng để bảo quản sản phẩm tốt nhất trước khi trao đến tay khách hàng.


Báo giá may đồng phục áo thun

 

Hiện nay giá cả áo thun không được công khai trên website của Đồng Phục Áo Thun SK bởi chúng tôi sản xuất cho cả đơn hàng lớn và nhỏ do đó giá cả có thể dao động tùy theo điều kiện của đơn hàng. Việc báo giá may đồng phục áo thun của công ty chúng tôi phụ thuộc vào số lượng áo, chất liệu vải, kiểu áo, màu áo, hình in trên áo theo nhu cầu của khách hàng thì sẽ có những mức giá khác nhau, bởi độ tốt của chất liệu, độ khó của hình in và kĩ thuật nhuộm vải sẽ khiến giá cả của từng chiếc áo chênh lệch và khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo cho quý khách một mức giá cả phải chăng và phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm.

 

Giá thành rẻ và hợp lý

 

Giá thành rẻ và hợp lý


Đồng phục áo thun trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lương và cả giá cả tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để sản xuất ra một chiếc áo vừa tốt mà giá thành phải chăng. Đồng Phục Vải Thun SK tự hào là công ty có thể làm được điều đó, sản phẩm của chúng tôi đẹp về mẫu mã, chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh, do đó hãy hợp tác với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm đó.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn