GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng phục Spa- Vẻ đẹp không thể thiếu.

Áo thun đồng phục

5/25/2017 12:43:57 PM

Đồng phục Spa- Vẻ đẹp không thể thiếu.

Một Spa uy tín, ngoài đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp thì đồng phục Spa cũng là yếu tố tạo nên hình ảnh đẹp, ấn tượng và thu hút tốt nhất với khách hàng.

Trang phục phù hợp. 

 

Thời gian trở lại đây, với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ của không chỉ các chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Song hành với nhu cầu của khách hàng thì các địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thẩm mỹ mọc nên ngày càng nhiều. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy khiến các Spa phải đặt ra một vấn đề là làm thế nào duy trì khách hàng thân thiết và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng? Ngoài chất lượng tay nghề, phục vụ thì tạo sự khác biệt trong hình ảnh là cách được các Spa ưu tiên lựa chọn.Một bộ áo thun đồng phục Spa cho tất cả nhân viên đẹp sẽ lưu giữ ấn tượng cực kỳ tốt.


Để may được một bộ áo thun đồng phục Spa đẹp nhất, ấn tượng nhất thì các Spa, trung tâm thẩm mỹ cần chú ý đến những đặc điểm sau:

 

 

  • Lựa chọn được kiểu dáng áo đồng phục phù hợp.


Mẫu áo thun đồng phục Spa rất đa dạng về kiểu dáng . Lựa chọn trang phục không phù hợp sẽ khiến quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên gặp khó khăn, trở ngại, do đó, các trung tâm làm đẹp lên dựa vào loại hình thẩm mỹ của cơ sở mình để lựa chọn dáng áo phù hợp nhất do tính chất công việc là chăm sóc vậy lựa chọn các thiết kế áo thun đồng phục Spa kiểu suông, rộng, tránh ôm sát cơ thể để quá trình di chuyển, làm việc được hoạt bát, thoải mái nhất.

 

 

  • Lựa chọn chất liệu áo đồng phục.

 


Hướng tới sự thoải mái.


Spa thẩm mỹ thì công việc không thiên về hướng cần nhiều sức lực hay vận động mạnh, nhưng để chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chất lượng nhất thì ngoài dáng áo, chất liệu may áo thun đồng phục Spa cũng cần được chú trọng. Chất liệu lên dùng để may áo đồng phục Spa là các loại vải như thun, cotton, vải kaki hoặc vải lanh. Các loại vải này mềm, nhẹ, thấm hút mồ hôi rất tốt sẽ tránh gây khó chịu cho người mặc. Khi nhân viên chăm sóc thoải mái thì làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

 

  • Lựa chọn màu sắc bộ đồng phục phù hợp.

 

 

Màu sắc hài hòa, đẹp mắt.


Dựa theo loại hình thẩm mỹ của cơ sở để lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp nhất. Màu sắc sẽ là yếu tố tạo sự chú ý nhanh nhất. Tuy nhiên, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp là nơi mang lại sự thư giãn, thoải mái và vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng nên ngoài tay nghề thì cũng lên tạo sự thoải mái về cả quan sát. Nếu Spa lựa chọn những gam màu quá rực rỡ như màu xanh đậm, màu đỏ, các gam màu chói cho áo thun đồng phục Spa sẽ khiến khách hàng khi nhìn vào tạm cảm giác khó chịu, không thoải mái, ảnh hưởng đến sự thư giãn của khách hàng. Màu phù hợp nhất lên sử dụng là các gam màu nhẹ như màu hồng phấn, màu trắng, tím nhạt…, các gam màu này sẽ dễ dàng hòa được với không gia, tạo nên sự thư thái, yếu tố mà các Spa luôn cần hướng tới.


Chỉ cần chú ý chính đến những đặc điểm trên các Spa sẽ có thể thiết kế được những bộ áo thun đồng phục Spa đẹp nhất, ấn tượng và thật sự phù hợp. Hãy để khách hàng ngày càng ấn tượng với cách phục vụ, tay nghề và hình ảnh không thể lẫn của Spa nhé.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn