GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng phục gia đình- Tại sao không?

Đồng phục áo thun

5/18/2017 2:40:47 PM

Đồng phục gia đình- Tại sao không?

Gia đình bạn sẽ nổi bật ở bất cứ đâu, các thành viên sẽ thêm quan tâm, yêu thương nhau hơn. Một chiếc áo đồng phục cho cả gia đình sẽ giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Những mầu đồng phục đẹp cho cả gia đình 

 

Vấn đề khiến nhiều gia đình băn khoăn là nên mua áo có sẵn hay nên may áo đồng phục để các thành viên mặc khi cả gia đình cùng nhau đi du lịch, nghỉ mát? Nếu muốn may áo thì may ở địa chỉ nào chất lượng và giá thành đảm bảo? Bài viết dưới đây sẽ giúp dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn, cả gia đình sẽ thêm gắn kết nhau hơn bằng những chiếc áo đồng phục vô cùng dễ thương.

 

Áo đồng phục mua sẵn thường có size sản xuất chung với số lượng lớn, vấn đề size áo không vừa với một trong số các thành viên là điều không thể tránh được, chưa kể đến chất vải, màu sắc không được như ý muốn. Do đó, may áo đồng phục là lựa chọn của đại đa số các gia đình để giúp các thành viên đều có những chiếc áo phù hợp nhất, giúp tất cả các thành viên đều trở nên nổi bật.

 

 

Màu sắc hài hòa, đẹp mắt.

 

Lựa chon may áo đồng phục sẽ giúp các thành viên có được chiếc áo phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể mình. Khi tiến hành may áo đồng phục mỗi thành viên sẽ được lấy số đo chuẩn nhất của cơ thể trước khi cắt may thành một chiếc áo thiện. Chiếc áo vừa vặn với form người sẽ giúp mỗi thành viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mặc lên người.

 

 

Tôn lên vóc dáng mỗi thành viên.


Các gia đình sẽ được thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích cũng như các hình thù ngộ nghĩnh để in lên trên chiếc áo đồng phục. Bằng các công nghệ in như in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt và in lụa sẽ giúp các bức hình được in lên rõ nét và sinh động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó khi may áo các gia đình sẽ được lựa chọn form áo tùy ý như có cổ, cổ tròn, cổ đứng…và chất liệu may áo tùy thích, với mùa hè sắp tới thì mẫu áo đồng phục thun vẫn là chất liệu mát và được lựa chọn may nhiều nhất.


Như vậy lựa chọn may áo đồng phục gia đình sẽ giúp tất cả các thành viên đều có được những chiếc áo đồng phục vừa vặn với vóc dáng, giá thành lại cực kỳ hợp lý. Cùng nhau diện một chiếc áo đồng phục, tất cả nắm tay nhau, bên nhau trong mỗi chuyến du lịch, việc làm tưởng chừng thật nhỏ lại thêm phần giúp các thành viên trong gia đình gắn kết và yêu thương nhau hơn. Cùng nhau lưu lại những bộ ảnh với đầy đủ các thành viên thật đẹp và hạnh phúc với chung một màu áo, và những nụ cười thật tươi vui, ấm áp.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn