GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng phục công ty- Tại sao lại không?

Đồng phục áo thun

5/18/2017 2:46:17 PM

Đồng phục công ty- Tại sao lại không?

Lý do gì lại không chọn may áo thun đồng phục cho các thành viên trong công ty? Một chiếc áo đồng phục đẹp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh, thể hiện tinh thần đoàn kết của công ty, tạo uy tín tốt với đối tác, khách hàng.

Tạo hình ảnh đẹp cho công ty. 

 

Đồng phục công ty đã trở thành văn hóa của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Lựa chọn may áo thun đồng phục có màu sắc đẹp mắt và hình ảnh cũng như logo công ty rõ nét vừa mang lại sự thoải mái cho người mặc, mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp khi đối tác nhìn vào công ty và nhiều lợi ích khác.


1/ Tạo nét đẹp riêng, hình ảnh đẹp.


Trong các dáng áo thun thì các công ty, doanh nghiệp đa số lựa chọn may áo thun đồng phục có cổ. Với thiết kế áo với các phần đường nét tách biệt hẳn nhau, chỉ cần phối hợp màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một chiếc áo đồng phục rất đặc biệt. Khi các nhân viên nam mặc áo kèm quần âu sơ vin, nhân viên nữ kết hợp áo cùng chân váy sẽ mang lại một hình ảnh cực kỳ đẹp mắt.


2/ Tạo sự thân thiện, gắn kết tập thể.


Khi công ty may áo thun đồng phục, khi đó tất cả các cá nhân trong công ty đều có chung đồng phục. Khi làm việc trong một môi trường mà bản thân cùng tất cả các thành viên còn lại đều có chung một trang phục khi đó mọi người sẽ thấy thân thiện hơn và các thành viên trong công ty sẽ tự quan tâm, gắn kết nhau hơn tạo nên sự đồng cảm.

 

 

Đồng phục ngầm gắn kết thành viên gần nhau hơn.


3/ Nâng cao chất lượng công việc.


Khi tất cả mọi người trong công ty mặc cùng một kiểu đồng phục không chỉ làm tăng sự đoàn kết mà còn ngầm để các tập thể khác khi nhìn vào thấy đươc sự quyết tâm với cùng mục tiêu phát triển của công ty. Điều đó sẽ làm tăng thêm uy tín, hiệu quả và khả năng hoàn thành công việc của công ty bạn trong mắt các đối tác và khách hàng tiềm năng. Sẽ là một điểm nhấn để công ty nhận được thêm nhiều đối tác, nhiều khách hàng, đây là một bàn đạp rất mạnh cho đà phát triển của công ty.

 


Phương tiện quảng cáo hình ảnh cực kỳ hiệu quả.


4/ Cách thức quảng cáo hình ảnh hiệu quả.


Các công ty khi may áo thun đồng phục chỉ cần thêm logo công ty, thêm một số hình ảnh liên quan đến công ty và đây là cách quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty hiệu quả nhất. Hình ảnh xuất hiện nhiều, xuất hiện liên tục sẽ gây sự chú ý tốt nhất tới những người xung quanh, Không cần phải bỏ ra một đống chi phí cho các dịch vụ quảng cáo mà chính các nhân viên của công ty sẽ đưa hình ảnh, đưa sản phẩm của công ty đi khắp nơi. Đây cũng sẽ là một trong những yếu tố giúp công ty có thêm nhiều hơn những khách hàng tiềm năng.


Như vậy, chỉ với một chiếc áo thun đồng phục công ty mà lợi ích của nó mang lại lại cực kỳ lớn. Hãy thường xuyên làm mới hình ảnh cho công ty và bạn sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh.

 


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn