GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng phục công nhân uy tín, chất lượng

May đồng phục

5/29/2017 10:04:12 PM

Đồng phục công nhân uy tín, chất lượng

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về chúng tôi, công ty Đồng Phục Vải Thun, và những lý do nên may đồng phục công nhân tại công ty chúng tôi.

Đồng phục tại Đồng Phục Vải Thun chất lượng tốt, mẫu mã đẹp 

 

Các công nhân làm việc trong những nhà máy, công xưởng chắc chắn không thể thiếu một trong những công cụ lao động quan trọng nhất đó là áo đồng phục. Công ty Đồng Phục Vải Thun tự hào sản xuất, cung cấp đồng phục công nhân với mẫu mã đẹp và giá thành rẻ

 

Về công ty Đồng Phục Vải Thun


Công ty Đồng Phục Vải Thun là công ty chuyên sản xuất hàng may mặc cụ thể là các loại áo thun đồng phục như may đồng phục cho công nhân, đồng phục nhân viên, đồng phục quảng cáo, đồng phục lớp,… Với chất lượng sản phẩm cao từ hình in, màu sắc đến từng đường kim mũi chỉ mà giá thành lại vô cùng hợp lý, cạnh tranh bởi chúng tôi tự chủ về sản phẩm của mình, chủ động trong sản xuất từ dệt áo, may áo, nhuộm vải, in hình, thêu hình bằng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khắt khe nhất, đảm bảo sản xuất ra một chiếc áo đẹp tuyệt hảo.


Vì sao nên chọn may đồng cho phục công nhân tại Đồng Phục Vải Thun?


Có lẽ ai cùng biết những công nhân làm việc trong các nhà xưởng, nhà máy đều cần có đồng phục. Mục đích của bộ đồng phục này là tạo ra sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong lao động, dễ dàng nhận biết đồng thời đồng phục cũng sẽ khiến người công nhân dễ dàng làm việc hơn trong quá trình lao động. Do tính chất quan trọng của đồng phục, chất liệu làm đồng phục cần phải thoáng mát, bền đẹp để dễ dàng thấm hút mồ hôi trong khi làm việc, công ty Đồng Phục Vải Thun chuyên may đồng phục cho công nhân với chất liệu thoáng mát, mỏng nhẹ và dễ thấm hút nhất, tạo cảm giác thoải mái trong khi làm việc trong thời tiết nóng bức. Đồng thời, chúng tôi cũng chú trọng may đồng phục cho công nhân với những màu sắc phong phú, bền đẹp nhất với công nghệ nhuộm vảo đăc biệt, do đó màu sắc không thể phai dù giặt nhiều trong thời gian dài. Không chỉ vậy, kĩ thuật in của chúng tôi cũng được chú trọng để đảm bảo hình in được sắc nét và đẹp nhất, không bị bong tróc hay hỏng hóc theo thời gian.

 


Đồng phục đa dạng mẫu mã, kiểu dáng


Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, chúng tôi còn quan tâm về mức giá cả sao cho phù hợp nhất với tài chính của từng khách hàng, chất lượng hàng đẹp nhưng giá cả lại rất bình dân, phải chăng.

 

Đồng Phục Vải thun sẽ giúp quý khách may đồng phục cho công nhân với mẫu mã, chất liệu tốt nhất mà không phải lo lắng về giá cả, giúp công việc của quý khách được hoàn thành xuất sắc nhất. Hãy hợp tác với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn