GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Đồng phục áo thun mang lại sự chuyên nghiệp

Đồng phục áo thun

5/20/2017 1:59:56 PM

Đồng phục áo thun mang lại sự chuyên nghiệp

Ngày nay thì không chỉ có các doanh nghiệp, công ty mà có các tổ chức lớn nhỏ, đội nhóm họ đang liên tưởng tới việc may đồng phục cho các thành viên với nhau. Nhằm tăng tính đoàn kết của các thành viên, còn tạo nên một phong cách cho riêng mình. Nhưng khi đặt may thì họ lại không biết nên chọn chất vải nào để đảm bảo chật lượng nhưng cũng phải có yếu tố đẹp. Và trong thời gian gần đây nhất thì đồng phục áo thun đang rất được ưa chuộng bởi nhiều đặc điểm nổi bật của chất vải thun. Giải quyết được một nỗi lo mà nhiều người quan tâm.

Đồng phục áo thun đẹp 

 

1. Đặc điểm nổi bật của đồng phục áo thun.


Sử dụng đồng phục nhất là đồng phục áo thun, đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bởi chất vải thun vừa là một chất liệu vải cực kì bên, có sợ cotton, sợi pe, hoặc polyester. Tạo nên sự thoáng mát, thoải mát cho người mặc, đặc biệt là vào mùa hè hoặc khi tham gia các chương trình team building của các công ty, doanh nghiệp, đội nhóm tổ chức. Thấm hút mồ hôi tốt, người mặc không cảm thấy bức bối ướt át từ các hoạt động mà thỏa sức chơi hết mình với chiếc áo chất vải thun này. Đặc biệt là không xù lông nên dùng được rất lâu dài, tiết kiệm chi phí, điều mà cá nhân tổ chức đều mong muốn nhất.

 

 


Đồng phục áo thun trẻ trung.

 

Ngoài tốt về chất lượng của vải thì khi áo thun đồng phục được may lên dáng lại vô cùng hấp dẫn người mặc, bởi sự vừa vặn lên dáng rất chuẩn. Chỉ đẹp thêm khi mặc chiếc áo đồng phục này. Cũng như các loại áo đồng phục khác thì đồng phục áo thun có vai trò quan trọng là bảo vệ người lao động, tăng thêm tính chuyên nghiệp cho bất cứ một công ty hay tổ chức xã hội nào. Với những lợi ích trước mắt mà chúng ta thấy thì loại vải thun này thêm một ưu điểm nữa là rất đa dạng về màu sắc để có thể cho các cá nhân trong tổ chức biến được chiếc áo đồng phục này thành chiếc áo thời trang để diên đi chơi, dạo phố…

 

2. May áo thun đồng phục giá rẻ.


Với một chất liệu vải thun tốt như vậy thì câu hỏi đặt ra là chi phí có có cao không? Và có thể may đồng phục áo thun giá rẻ không? Nếu may một chiếc thì có thể đắt, nhưng khi may với số lượng lớn hầu hết các nhà may đều rất lưu tâm về giá để có một mức giá hợn lí để không mất khách với số lượng lớn, nên các doanh nghiệp rất yên tâm khi đặt may đồng phục áo thun giá rẻ. Mọi tổ chức có thể tham khảo ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN

Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình, TP.HCM. Địa chỉ rất tin vậy cho nhiều công ty khác nhau.

 

  • Đồng phục áo thun là sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thời trang. Không có lí do gì mà lại từ chối may đồng phục với một chất liệu mà thỏa mãn mọi nhu cầu như vậy.

Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn