GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC – KẾT NỐI TÌNH THÂN

Đồng phục các loại

5/19/2017 8:28:11 PM

ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC – KẾT NỐI TÌNH THÂN

Đặt áo đồng phục tại dongphucvaithun.vn mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng và giá thành của sản phẩm. Việc đặt áo đồng phục trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

 

Bảng size áo kèm theo cân nặng và chiều cao

 

Từ xưa đến nay chiếc áo đồng phục đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Đó có thể là đồng phục trường học, đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục công ty…Ở mỗi môi trường chiếc áo đồng phục lại mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu chiếc áo đồng phục trường thể hiện truyền thống của ngôi trường bạn đang theo học, chiếc áo đồng phục công ty lại trở thành đại sứ thương hiệu được dùng để quảng bá cho hình ảnh và văn hóa của công ty bạn, còn chiếc áo đồng phục nhóm lại thể hiện những sở thích chung của cả nhóm như nhóm nhạc, hình ảnh cãi, diễn viên họ yêu thích. Và vượt lên trên tất cả những điều đó chiếc áo đồng phục mang một trọng trách cao cả là gắn kết mọi người lại gần nhau, xóa tan mọi khoảng cách và trở thành một gia đình gắn bó. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện cho dongphucvaithun.vn theo số 0968 780 339 để đặt áo đồng phục cho mình và bạn bè các bạn nhé


Khi đặt áo đồng phục tại dongphucvaithun.vn bạn sẽ được lựa chọn chất liệu vải, kiểu dáng, loại hình in cho chiếc áo đồng phục của mình:

 

1/ Chất liệu vải

Bạn có thể chọn lựa các loại vải khác nhau như vải thun, vải cotton…Hầu hết mọi khách hàng đều lựa chọn vải thun để may áo đồng phục vì loại vải này mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu khi vận động cũng như thấm hút mồ hôi rất tốt. Tại công ty chúng tôi bạn có thể lựa chọn các loại vải thun khác nhau như vải thun sợi cotton, vải thun sợi bông, vải thun sợi PE, vải thun da cá…Bạn sẽ có rất nhiều các loại vải để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí hiện có.

 

 

2/ Kiểu dáng

Tại công ty chúng tôi bạn có thể đặt áo đồng phục có cổ hoặc áo đồng phục không cổ. Trên áo bạn có thể lựa chọn in những hình ảnh riêng của công ty, của nhóm, của trường… Bạn sẽ được cung cấp những bảng màu và bảng size áo đi kèm để thuận tiện cho việc chọn lựa. Dù là kiểu dáng nào thì đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể có được những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất.

 

Bảng size áo kèm theo cân nặng và chiều cao

 

3/ Kiểu in

Hiện nay chúng tôi đang sở hữu ba loại hình in áo đồng phục bao gồm in lụa, in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt. Mỗi loại hình in đều có những ưu nhược điểm và mức chi phí nhất định vậy mà tùy vào mục đích và chi phí hiện có bạn có thể lựa chọn những loại hình in áo phù hợp cho riêng mình.

 

 

Áo được in từ công nghệ in kĩ thuật số


Áo được in từ công nghệ in kĩ thuật số

 

4/ Giá thành in

Giá thành đặt áo đồng phục của chúng tôi hiện nay được coi là hợp lí nhất trên thị trường. Bởi lẽ chúng tôi tự làm chủ được quá trình sản xuất áo từ khâu dệt vải, may, gia công cho tới hoàn thiện sản phẩm. Giá thành phụ thuộc vào số lượng áo bạn đặt, kiểu áo, kiểu in, vị trí in…

 


Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đã có những thông tin cơ bản về việc đặt áo đồng phục tai dongphucvaithun.vn. Hi vọng sẽ được phục vụ bạn trong những dịp sớm nhất. Hãy để chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn cùng bạ bè nhé.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn