GEO: 10.790016, 106.647148
Đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Đồng phục vải thun Nhận may đồng phục áo thun giá rẻ, chất lượng cao
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
dongphucvaithun.vn@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm4 may đồng phục công ty VND100000 - VND200000

Áo đồng phục lớp - Nơi lưu giữ tuổi học trò!

Đồng phục các loại

5/25/2017 9:14:52 AM

Áo đồng phục lớp - Nơi lưu giữ tuổi học trò!

Chiếc áo đồng phục lớp sẽ giúp ta lưu giữ lại những vui, buồn, nụ cười và cả những giọt nước mắt của tuổi học trò. Món món quà đầy ý nghĩa.

Tuổi trẻ hồn nhiên, vô tư. 

 

Tuổi học trò tưởng dài mà thật ngắn hãy để lại trong nhau những kỷ niệm đẹp nhất để sau này dù có đi tới đâu, làm gì mỗi người trong chúng ta cũng sẽ luôn nhớ về nhau. Dòng lưu bút, những chiếc áo đồng phục lớp là những món quà vô giá trị lưu giữ mãi những kỷ niệm hồn nhiên.

 

Lứa tuổi học trò hồn nhiên và đầy mơ mộng, ở tuổi đó chúng ta chẳng phải suy nghĩ về công việc của tương lai, về gánh nặng cuộc sống, chúng ta chỉ biết phải học thật giỏi để bố mẹ vui lòng, phải chơi với các bạn thật vui…Để khi chia xa những kỷ niệm sẽ khó phai hơn khi chúng ta dành cho nhau những món quà. Cùng nhau mặc chung một chiếc áo đồng phục lớp, món quà đó giá trị không cao nhưng có thể bên ta mãi về sau này, lưu giữ những kỷ niệm thời còn bên nhau của lứa tuổi học trò.


Ý tưởng may áo đồng phục lớp ngày càng được các bạn học sinh lựa chọn, một chiếc áo màu nổi bật cùng những dòng khẩu hiệu đặc trưng cho lớp sẽ giúp lớp nổi bật khi xuất hiện cùng nhau ở bất cứ đâu. Chiếc áo đồng phục lớp thêm nổi bật vì điều gì?

 

Thứ nhất: Dáng áo đồng phục- vẻ đẹp độc đáo cho mỗi tập thể.

 

 

Áo lớp đẹp.

 

Áo lớp đẹp.


Trong một tập thể sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau về cách thiết kế một chiếc áo đồng phục, cổ tròn, cổ bẻ hay cổ tim… Với chiếc áo đồng phục cổ bẻ thì sẽ giúp cả lớp trông thật lịch sự, cổ tròn và cổ tim sẽ mang dáng phá phách, tinh nghịch hơn. Hãy lấy ý kiến số đông và xin thêm ý kiến, gợi ý từ các cơ sở lựa chọn máy áo để có lựa chọn ưng ý nhất, giúp tất cả các thành viên đều hài lòng. Tạo lên sự khác biệt, độc đáo riêng cho lớp.

 

Thứ hai: Chất vải và màu sắc áo đồng phục- tính cách đa dạng.

 

 

Độc đáo từng chi tiết nhỏ

 

Độc đáo từng chi tiết nhỏ.


Với tính hiếu động, tinh nghịch hay chạy nhảy, nhất là trong các chuyến dã ngoại tập thể do vậy chọn áo đồng phục lớp bằng chất cotton hoặc lanh sẽ thấm mồ hôi tốt, cả lớp thoải mái đùa nghịch mà không sợ mồ hôi ra ướt đẫm áo. Màu sắc áo cũng lên quan tâm, thử tưởng tượng cả khi tất cả cùng mặc một chiếc áo đồng phục lớp, đi cùng nhau và bất cứ nơi đâu lớp đặt chân đến cũng sẽ thu hút các ánh nhìn. Mọi ánh nhìn sẽ đầy ngưỡng mộ vì tập thể lớp thật đoàn kết. Tuổi học sinh, tuổi trẻ luôn tràn ngập sức sống như vậy, thật đáng quý.

 

Thứ ba: Những hình in, khẩu hiệu độc đáo và đầy ý nghĩa.

 

 

Các mẫu áo lớp độc đáo

 

Các mẫu áo lớp độc đáo

 

 

Các mẫu áo lớp độc đáo.


Một khẩu hiệu đầy ý nghĩa, một hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp chiếc áo đồng phục lớp trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Nhiều câu khẩu hiệu mà khiến người đọc nhìn vào thấy sao tuổi trẻ vô tư đến thế “Lớp ta vô đối!”, “Nhan sắc có hạn thủ đoạn vô biên!”, “Tao yêu lớp tao làm sao phải xoắn”…nhìn thôi đủ khiến tất cả mọi người trở lên đầy sức sống và tươi vui. Hãy thể hiện tình cảm dành cho lớp vào chiếc áo đồng phục, hãy để món quà kỷ niệm đó luôn sống động và giữ mãi trong tim mỗi người.


Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm và lưu giữ những kỷ niêm đẹp. Một chiếc áo đồng phục- món quà nhỏ sẽ theo mỗi chúng ta mãi về sau.


Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn