In đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: Gọi để in đồng phục áo thun 0968.780.339

Các kiểu in đồng phục áo thun

In lụa

Ngày nay, khi nhu cầu về dịch vụ in áo thun càng nhiều thì chất lượng sản phẩm sau khi in luôn được Chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu.

 

Có những đơn vị kinh doanh áo thun khác sẵn sàng bỏ thầu báo giá thấp để lấy được hợp đồng, chất lượng in trên áo mẫu có thể hoàn hảo về màu sắc, kích thước, độ sắc nét còn chất lượng in ấn thì phải trải qua quá trình sử dụng mới thẩm định được. Đó là điều băn khoăn nhất của hầu hết các doanh nghiệp khi Chúng tôi tiếp xúc bởi lẽ chất lượng chiếc áo thun là hình ảnh đại diện thương hiệu công ty của khách hàng.

 

Các khách hàng của Chúng tôi thà chấp nhận 1 mức giá hợp lý còn hơn là giá rẻ mà phải vướng vào 1 số hệ lụy rắc rối không đáng có phát sinh sau này (có thể là hình ảnh cty bị xấu đi trong mắt khách hàng, uy tín người phụ trách đặt hàng bị giảm sút trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Dẫu cho nhà cung cấp có đền bù thiệt hại về chất lượng thì cũng đã “lỡ việc”.

 

Thấu hiểu được vấn đề trên và để đáp ứng kịp thời nhu cầu về in áo thun chất lượng đảm bảo không bị lem, bong tróc hay nứt, Chúng tôi không ngần ngại đầu tư nhiều công nghệ in áo thun hiện đại với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về các kiểu in áo thun.

  • In lụa

  • In lụa

  • In lụa

Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn