In đồng phục vải thun
Work:
307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: Gọi để in đồng phục áo thun 0968.780.339

Các kiểu in đồng phục áo thun

In kỹ thuật số

Ngày nay y/c về chất lượng hình in trên chiếc áo thun ngày 1 nâng cao, các khách hàng của chúng tôi đặc biệt là các công ty ở lĩnh vực công nghệ điện tử, game online, các cty quảng cáo đòi hỏi phải in được các hình in cầu kỳ, phức tạp như in tram màu, hình người, hình chân dung, hình phong cảnh...một cách sống động & chân thực mà công nghệ in lụa không xử lý được. Vì lẽ đó mà chúng tôi đầu tư công nghệ in kỹ thuật số.

 

Tại đây, chúng tôi sử dụng công nghệ in nhập khẩu với máy in áo kỹ thuật số Polyprint giúp bạn dễ dàng thực hiện ý tưởng của mình trong việc in áo thun có y/c thẩm mỹ cao, hình in phức tạp.

 

Công nghệ hiện đại của máy in áo kỹ thuật số Polyprint có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như : thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi. Đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo. … Điều đặc biệt của máy in kỹ thuật số là có thể in được trên áo đã thành phẩm.

Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp & hình ảnh độc đáo theo ý thích của riêng bạn.

 

In được trên bất kỳ chất liệu, màu sắc nào với tất cả các loại hình in, nhưng bù lại chi phí cao, thời gian in lâu, chỉ phù hợp với in áo số lượng ít.

 

Dịch vụ in áo kỹ thuật số - Giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn!


Hãy đến & trải nghiệm công nghệ hiện đại tại Dongphucvaithun.vn

 

Mẫu in áo kỹ thuật số tham khảo:

 

  • In kỹ thuật số

  • In kỹ thuật số

  • In kỹ thuật số

Các tin khác

Gửi email cho chúng tôi

Thông tin liên hệ

ĐỒNG PHỤC VẢI THUN - DONGPHUCVAITHUN.VN


Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, P.12, Tân Bình
 

Điện thoại: 0931144866  /  0968.780.339 

 

Emaildongphucvaithun.vn@gmail.com

 

Website: dongphucvaithun.vn